Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Ninh Bình

Tại sao cần tìm đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp?

Hiện nay, các gia đình, chủ đầu tư đang có nhu cầu cải tạo hoặc xây mới các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng ( SHOP )…. Thường tìm đến những công ty thiết kế, có đầu tư xưởng sản xuất nội thất khép kín để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo ra những sản phẩm theo đúng ý đồ thiết kế.

Các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất này có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là giá rẻ, không qua trung gian, không bị đội giá do qua đơn vị thiết kế , và đảm bảo giữ nguyên được chất lượng sản phẩm.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, nên việc nắm rõ nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, khả năng chọn lọc phụ kiện rõ ràng giúp các sản phẩm có chất lượng vượt trội so với các cửa hàng, đơn vị thương mại.

Xưởng sản xuất nội thất 35 SMHome là một trong những số ít xưởng có quy mô, hoạt động và làm việc Chuyên Nghiệp – Năng Suất – Hiệu Quả.

Xưởng sản xuất nội thất sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, thống nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại như: Máy cắt CNC, Máy dán cạnh tự động, Máy khoan tự động…

Kết hợp với quy trình làm việc hiện đại, đúng tiêu chuẩn năng suất để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và tinh xảo.

Sự khác biệt của chúng tôi

Sở hữu đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất trong nước và xuất khẩu, nên mọi sản phẩm tại 35 SMHome được sản xuất theo một hệ quy chuẩn chất lượng đồng nhất, có độ thẩm mỹ cao, tinh xảo.

Khác với các xưởng sản xuất truyền thống, với đội ngũ KTS, kĩ thuật được đào tạo bài bản qua các hệ trường lớp chính quy, – giàu kinh nghiệm thực tế, điều này giúp 35 SMHome có thể tự xây dựng cho mình 1 hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt, đảm bảo các yếu tố về công năng, tính thẩm mỹ ( tỉ lệ, kích thước, màu sắc… )

Phương thức, tiêu chuẩn về vật liệu, phụ kiện rõ ràng ( hệ liên kết cam chốt Cariny, Phụ kiện lắp đặt Cariny, Garis…)

So sánh đồ gỗ nội thất giữa 35 SMHome và các đơn vị khác

Hiện nay, trên thị trường giá cả các sản phẩm nội thất có sự chênh lệch giữa các đơn vị, điều này đến từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có sự khác biệt về mặt phương thức, kinh nghiệm sản xuất, chất lượng của các sản phẩm nội thất.

Với định hướng chỉ tập trung vào phát triển và cải tiến sản phẩm liên tục 35 SMHome ưu tiên đến các yếu tố tạo ra chất lượng sản phẩm, để mang đến giá trị lâu dài dành cho khách hàng của mình.

Kết nối với vào Zalo !
Liên Hệ 24/7