Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa

I. ĐỐI VỚI ĐỒ NỘI THẤT

1. Phạm vi áp dụng

 • Tất cả các khách hàng mua hàng các sản phẩm nội thất tại 35 SMHome có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Hình thức áp dụng

2.1. Giao hàng miễn phí :

 • Giao hàng & lắp đặt miễn phí trong phạm vi bán kinh 30 Km quanh cơ sở 35SMHome gần khách hàng nhất.
 • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT.
 • Áp dụng với đơn hàng trên 30 triệu

2.2 . Giao hàng tính phí:

 • Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng. Phí giao hàng phụ thuộc theo từng địa điểm và đơn vị vận chuyển. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

Lưu ý : Các đơn hàng phát sinh chi phí vận chuyển và lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ). 35 SMHome có thể xem xét hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển và lắp đặt đối với từng trường hợp, đơn hàng cụ thể.

3. Thời gian giao hàng

 • Thời gian lắp đặt và giao hàng sẽ được thương lượng và thông báo cụ thể cho bên mua.
 • Đối với mặt hàng có sẵn: Sản phẩm sẽ được vận chuyển trong vòng 24 h – 36 h tính từ thời điểm khách hàng hoàn tất thủ tục đặt, mua hàng. Hoặc theo thời gian yêu cầu của khách hàng. 
 • Đối với các mặt hàng chờ sản xuất : Theo thỏa thuận của hai bên khi quý khách đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.
 • Khi khách hàng nghiệm thu sản phẩm: Bên mua có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa nếu phát hiện hỏng hóc, bên mua xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận.
 • Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như : Hết hàng, giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Hotline của công ty để được trợ giúp.

4. Thỏa thuận giao nhận hàng hóa

 • Trường hợp dịch vụ vận chuyển do 35 SMHome chỉ định, 35 SMHome sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa đến địa điểm do quý khách yêu cầu.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa. Quý khách vui lòng ký, xác nhận tình trạng hàng hóa  với Nhân viên giao nhận trên ğếu giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của 35 SMHome
 • Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách hàng tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 35 SMHome đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

35 SMHome sẽ thông báo với quý khách trước về thời gian cụ thể khi giao hàng. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hoặc do phát sinh trong quá trình sản xuất, rất mong nhận được sự cảm thông từ phía khách hàng.Trong trường hợp nhân viên giao hàng của 35 SMHome không thể liên lạc được với quý khách trong thời gian hẹn giao hàng (có hẹn trước) thì chúng tôi sẽ tiến hành mang hàng trở về và sắp xếp giao hàng vào một ngày khác với quý khách (có tính phí vận chuyển).

Lưu ý : Trên đây là toàn bộ điều khoản và chính sách giao nhận chung tại 35 SMHome. Với mỗi chương trình, kênh bán hàng, và thời điểm khác nhau. 35 SMHome sẽ công bố chính sách hỗ trợ vận chuyển riêng cho từng sản phẩm, dịch vụ tại phần danh mục của từng sản phẩm cụ thể.

Xin trân trọng cảm ơn !