Gói giải pháp An Ninh - Chống Trộm

Nhà ống, Lô Phố
Từ 10 - 15 tr
Cảm biến chuyển động?
Bộ điều khiển trung tâm?
Công tắc điều khiển cửa cuốn?
Còi - loa báo động?
Hệ thống rèm cửa tự độg
085 94 99 222
Nhà 3 - 4 tầng, Biệt thự
Từ 15 - xxx tr
Cảm biến chuyển động?
Bộ điều khiển trung tâm?
Công tắc điều khiển cửa cuốn?
Còi - loa báo động?
Hệ thống rèm cửa
085 94 99 222

Lưu ý :Giá trị của các gói giải pháp trọn gói có thể cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào số lượng, nhãn hiệu của từng thiết bị theo yêu cầu của gia chủ . Vui lòng liên hệ trực tiếp để có được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hệ thống cảnh báo, an ninh có thể làm được gì ?

Phát hiện đột nhập, cảnh báo qua điện thoại.

Hệ thống cảnh báo an ninh có thể phát hiện cảnh báo đột nhập bằng hệ thống camera và các loại cảm biến. Lập tức chụp hình và phát tín hiệu cảnh báo bằng loa tại vị trí phát hiện đột nhập để gây sự chú ý và xua đuổi kẻ xấu. Ngay lập tức sẽ gửi thông báo qua điện thoại cho gia chủ biết.

Tư vấn ngay

Thiết lập hệ thống ánh sáng tự động bật đèn.

Khi phát hiện đột nhập,  bạn có thể thiết lập hệ thống tự động bật toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, giúp tạo cảm giác an toàn, và có thể dễ dàng quan sát, phát hiện các hành động của kẻ xấu.

Tư vấn ngay

Hệ thống rèm cửa được mở tự động

Tiếp tục khiến kẻ xấu sợ hãi bằng cách tự động mở toàn bộ hoặc từng phần các hệ thống rèm cửa sổ của nhà. Giúp gia chủ có tầm quan sát rộng hơn, dễ dàng hơn.

Tư vấn ngay

Kích hoạt hệ thống tưới nước tự động của sân vườn.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt kích hoạt hệ thống phun, tưới nước tự động của sân vườn để xua đuổi kẻ xấu, gây khó khăn cho quá trình rút chạy, tạo sự hoảng loạng cho kẻ đột nhập trái phép.

Tư vấn ngay