Lựa chọn 1 : Gói thiết kế và thi công không gian nội thất trọn gói.

Bước 1: Gặp gỡ, tìm hiểu về nhu cầu và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Mục đích là trao đổi, trò chuyện và nắm bắt được những mong muốn cơ bản của khách hàng thông qua phiếu thu thập thông tin khách hàng từ đó tư vấn sơ bộ cho khách hàng.
Trong quá trình trò chuyện, NYC Decor cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm bắt được.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS sẽ tiến hành đo đạc hiện trạng và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo bản thiết kế và thực tế sẽ ăn khớp 100% với nhau.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ 2D

Bản thiết kế nội thất sơ bộ( 2D) sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí công năng cho gia chủ tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Qua bản thiết kế sơ bộ 2D, khách hàng có thể đưa ra chỉnh sửa về mặt bố trí không gian đồ đạc hay kích thước mong muốn để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

Tại bước này khách hàng có thể nhận được gói dự trù kinh phí từ NYC Decor để có thể hình dung tổng mức đầu tư, từ đó cân nhắc có ra quyết định KÝ hợp đồng thiết kế với NYC Decor hay không?

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Thống nhất phương án mặt bằng bố trí công năng 2D với khách hàng, các KTS sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được vị trí các đồ vật, phối màu sắc, hình khối kích thước đồ vật trong ngôi nhà của mình.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Bàn giao hình ảnh 3D, hồ sơ thiết kế qua email hoặc zalo của khách. Với nội thất NYC Decor, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. Chúng tôi không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại 35SMHome  - Ninh Bình